tag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post2286224197769239842..comments2024-03-27T05:33:42.970+07:00Comments on dailydelicious thai: Basic Chocolate Sponge Cakedailydelicioushttp://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comBlogger1125tag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-3714947262449462532011-08-08T22:50:11.722+07:002011-08-08T22:50:11.722+07:00ทำการบ้านแล้วนะคะพี่ปุ๊ก...ก้อยเปิดซิงพิมพ์ปรับได้...ทำการบ้านแล้วนะคะพี่ปุ๊ก...ก้อยเปิดซิงพิมพ์ปรับได้..ขนาด 30 x 30 cm เป๊ะ ๆ ได้เค้กแบนเชียว..ต้องลองพิมพ์ทากาโกะเนอะคราวหน้าจะได้รู้ว่าจริงๆ แล้วมันแบนเพราะพิมพ์กว้างไปหรือว่าฝีมือไม่ถึง 555..อบไป 12 นาที ตรูดแห้งสนิท อ้อ แอบปรับเล็กน้อย คือไม่ใส่เนยละลายเลยอ่ะ ใช้วิปครีมหมดbake-aholichttps://www.blogger.com/profile/10386583270447931109noreply@blogger.com