tag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post5205154536856212633..comments2024-03-27T05:33:42.970+07:00Comments on dailydelicious thai: Brioche loaf: Rich, rich bread dailydelicioushttp://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comBlogger3125tag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-13898659565010742072015-03-17T22:53:16.428+07:002015-03-17T22:53:16.428+07:00ตอนนี้พักโดบริออชไว้ในตู้เย็น พรุ่งนี้เช้าจะอบ ทำแ...ตอนนี้พักโดบริออชไว้ในตู้เย็น พรุ่งนี้เช้าจะอบ ทำแค่ครึ่งสูตรของคุณปุ๊กจะทำมากเท่าสูตรก็ยังกลัวๆ เพราะทำครั้งแรกและใช้เครื่องตีมือเล็กๆ ผลออกมาเป็นอย่างไรคอยดูกันพรุ่งนี้แล้วจะส่งข่าว เอาใจช่วยด้วยนะคะดาวอังคารhttps://www.blogger.com/profile/17173802717548627618noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-69720271602970054692015-03-17T07:57:45.329+07:002015-03-17T07:57:45.329+07:00ไม่ต้องค่ะ แต่ควรพักไว้ในที่อากาศเย็นนะคะ ให้ขึ้นช...ไม่ต้องค่ะ แต่ควรพักไว้ในที่อากาศเย็นนะคะ ให้ขึ้นช้าๆค่ะ dailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-16503690803131058912015-03-15T11:57:52.552+07:002015-03-15T11:57:52.552+07:00บริออชต้องพักโดครั้งสุดท้ายก่อนเข้าอบไว้ในตู้เย็นม...บริออชต้องพักโดครั้งสุดท้ายก่อนเข้าอบไว้ในตู้เย็นมั้ยคะ ขอบคุณค่ะคุณปุ๊กดาวอังคารhttps://www.blogger.com/profile/17173802717548627618noreply@blogger.com