tag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post5947907840458201564..comments2024-03-27T05:33:42.970+07:00Comments on dailydelicious thai: Matcha Rare Cheesecake: A slice of Japanese taste from your kitchen!dailydelicioushttp://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comBlogger7125tag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-42158281088620233712010-10-31T19:33:24.608+07:002010-10-31T19:33:24.608+07:00เข้ามารอบนึงแล้วค่ะคุณพี่ แต่เมนท์ไม่ได้ เพราะเน็ต...เข้ามารอบนึงแล้วค่ะคุณพี่ แต่เมนท์ไม่ได้ เพราะเน็ตเดี้ยงไปซะเฉย ๆ ...ไม่อยากจะบอกว่า เวลาไม่เห็นก็ไม่อยากได้นะ แต่พอเห็นแล้วก็อยากได้ แง ๆ ..ในที่นี้คือหนังสือที่แปลสูตรแล้ว :Pbake-aholichttps://www.blogger.com/profile/10386583270447931109noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-1380414101499687612010-10-31T16:36:05.264+07:002010-10-31T16:36:05.264+07:00มาทักด้วยคนค่ะ บลอคหวานๆกับขนมอร่อยๆมาแล้ว อิอิ
ป...มาทักด้วยคนค่ะ บลอคหวานๆกับขนมอร่อยๆมาแล้ว อิอิ<br /><br />ปล.ขอบคุณสำหรับสูตรขนมฮัลโลวีนน่ะค่ะ พร้อมแจกเด็กๆแล้วค่ะ ^___^allenalinahttps://www.blogger.com/profile/12194623554931407602noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-85070273697551525562010-10-31T07:03:55.733+07:002010-10-31T07:03:55.733+07:00Sukoi Sukoi เลยค่ะคุณปุ๊ก ทั้งขนมทั้งบล๊อก
-เจี๊ยบ...Sukoi Sukoi เลยค่ะคุณปุ๊ก ทั้งขนมทั้งบล๊อก<br />-เจี๊ยบ-Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-80726171099777826542010-10-30T21:52:37.023+07:002010-10-30T21:52:37.023+07:00คุณปุ๊กขยันจังค่ะ ขนมน่ารัก หัวบล็อคก็น่ารัก อิอิคุณปุ๊กขยันจังค่ะ ขนมน่ารัก หัวบล็อคก็น่ารัก อิอิMake a wish - Make a bakeryhttps://www.blogger.com/profile/03691224618139582851noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-60721748192263290302010-10-30T21:50:36.715+07:002010-10-30T21:50:36.715+07:00คุณปุ๊กขยันจังค่ะ เค้กน่ารัก หัวบล็อคใหม่ก็น่ารัก...คุณปุ๊กขยันจังค่ะ เค้กน่ารัก หัวบล็อคใหม่ก็น่ารัก อิอิMake a wish - Make a bakeryhttps://www.blogger.com/profile/03691224618139582851noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-9286191183498468642010-10-30T19:15:25.946+07:002010-10-30T19:15:25.946+07:00พิมพ์ของปุ๊กเป็นแบบถอดก้นได้ค่ะ
แต่ถึงจะใช้แบบถอดไ...พิมพ์ของปุ๊กเป็นแบบถอดก้นได้ค่ะ<br />แต่ถึงจะใช้แบบถอดไม่ได้ ก็ลองใช้วิธีนี้ดูนะคะ คือ ใช้อลูมิเนียมฟรอยรองเป็น กากบาทไว้ด้านล่าง โดนพักให้หนาสัก 2ชั้น เพื่อเอาไว้ยกขนมออกค่ะ แล้วเมื่อต้องการนำขนมออกจากพิมพ์ ให้ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่น มาอังข้างพิมพ์ขนมค่ะ เมื่อด้านข้างของเค้ก เริ่มอ่อนตัวลงก็ค่อย เอาเค้กออกจากพิมพ์ค่ะ<br />ลองดูนะคะ<br />ปุ๊กค่ะdailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-49464600710444377532010-10-30T16:50:47.557+07:002010-10-30T16:50:47.557+07:00หัวบล็อคใหม่สวยจังเลยค่ะ ขนมก็น่าทาน มีข้อสงสัยน่ะ...หัวบล็อคใหม่สวยจังเลยค่ะ ขนมก็น่าทาน มีข้อสงสัยน่ะค่ะคุณปุ๊ก พิมพ์ที่คุณปุ๊กใช้เป็นแบบถอดก้นได้รึเปล่าคะ ถ้าไม่ได้ คุณปุ๊กมีเคล็ดลับอะไรคะ ถึงได้เอาขนมออกมาสวยจัง ไม่มีรอยแตกเลย ขอบคุณค่ะAnonymousnoreply@blogger.com