tag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post849409960781977210..comments2024-03-27T05:33:42.970+07:00Comments on dailydelicious thai: โรลชิฟฟอนชาเขียวdailydelicioushttp://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comBlogger2125tag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-79329152988085512042017-03-23T07:12:51.222+07:002017-03-23T07:12:51.222+07:00บัตเตอร์ครีมละลายง่ายน่าจะเป็นที่อุณหภูมิมากกว่านะ...บัตเตอร์ครีมละลายง่ายน่าจะเป็นที่อุณหภูมิมากกว่านะคะ dailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-87252272214902065642017-02-28T11:32:58.853+07:002017-02-28T11:32:58.853+07:00สวัสดีค่ะ บัตเตอร์ครีมสูตรนี้ ลองทำแล้วอร่อยมากค่ะ...สวัสดีค่ะ บัตเตอร์ครีมสูตรนี้ ลองทำแล้วอร่อยมากค่ะ ดูวิธีทำตามวิดีโอแล้ว โดยการเอาเนยมาคนจนนิ่ม แล้วใส่นมข้นหวาน วิปครีมคนให้เข้ากันและตามด้วยวิปส่วนที่ผสมชาเขียว ขั้นตอนหลังใส่วิปที่ผสมชาเขียว ต้องตีจนขึ้นฟูเลยใช่รึเปล่าคะ เพราะลองทำแล้ว บัตเตอร์ครีมละลายง่ายมากเลย ถ้าจะลองใส่เจลาตินเพิ่มเพื่อให้อยู่ตัวควรใส่กี่แผ่นดีค่ะ หรือถ้าลองตีเนยให้ขึ้นฟูก่อนแล้วใส่นมข้นหวานจะทำให้เนื้อครีมที่ได้ละลายง่ายกว่าเดิมรึเปล่าคะ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะAnonymoushttps://www.blogger.com/profile/15776570423792536781noreply@blogger.com