tag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post8704877783950631576..comments2024-03-27T05:33:42.970+07:00Comments on dailydelicious thai: Chocolate fudge cake with whipped chocolate ganachedailydelicioushttp://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comBlogger13125tag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-3920533977776779882022-05-17T06:24:33.857+07:002022-05-17T06:24:33.857+07:00ใช้ได้ค่ะใช้ได้ค่ะdailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-31603503299758657432022-01-28T09:34:27.898+07:002022-01-28T09:34:27.898+07:00ใช้คอร์นไซรัปแทนกลูโคสได้ไหมค่ะใช้คอร์นไซรัปแทนกลูโคสได้ไหมค่ะAnonymoushttps://www.blogger.com/profile/00377107856044117584noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-61212826137946371792016-09-11T09:43:49.700+07:002016-09-11T09:43:49.700+07:00ตัวฟรอสติ้งจะแข็งขึ้นค่ะ หากแช่เย็น แต่เมื่อเอามาพ...ตัวฟรอสติ้งจะแข็งขึ้นค่ะ หากแช่เย็น แต่เมื่อเอามาพักข้างนอกสักครู่ก็จะนิ่มเหมือนเดิมค่ะ dailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-55951063406870002852016-09-10T21:33:18.914+07:002016-09-10T21:33:18.914+07:00ถ้าแต่งหน้าเค้กเสร็จแล้วเอาเข้าตู้เย็นหน้าเค้กจะแข...ถ้าแต่งหน้าเค้กเสร็จแล้วเอาเข้าตู้เย็นหน้าเค้กจะแข็งไหมคะ แล้วถ้าเอาออกมาข้างนอกหลังแช่มันจะกลับมาเปนเหมือนเดิมไหมค่ะ?Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-84872950407568632302016-09-06T10:33:01.299+07:002016-09-06T10:33:01.299+07:00ได้ยินแบบนี้ ดีใจสุดๆเลยค่าได้ยินแบบนี้ ดีใจสุดๆเลยค่าdailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-20628928676031540102016-09-04T06:50:38.231+07:002016-09-04T06:50:38.231+07:00ลองทำแล้วสูตรนี้อร่อยจริงๆค่ะ แต่พลาดตรงที่อ่านไม่...ลองทำแล้วสูตรนี้อร่อยจริงๆค่ะ แต่พลาดตรงที่อ่านไม่ดีไม่ได้แช่เย็นกานาชก่อนตีฟูเลยได้เหมือนช็อคหน้านิ่มแต่ทุกคนชมว่าอร่อยจนต้องดูดนิ้วเลยค่ะ ขอบคุณสูตรดีและอร่อยค่ะAnonymoushttps://www.blogger.com/profile/16776319331501532134noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-62551021795228495172014-04-03T11:26:22.860+07:002014-04-03T11:26:22.860+07:00ใช้เป็นน้ำเชื่อมของมิตรผล (มิตรผลไซรัป) หรือ แบะแซ...ใช้เป็นน้ำเชื่อมของมิตรผล (มิตรผลไซรัป) หรือ แบะแซแทนก็ได้ค่ะ dailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-90969349527189988062014-04-03T04:54:20.798+07:002014-04-03T04:54:20.798+07:00ถ้าไม่มีกลูโคสใช้อย่างอื่นแทนได้ไหมคะถ้าไม่มีกลูโคสใช้อย่างอื่นแทนได้ไหมคะAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-47290658394433819742013-12-21T10:11:39.542+07:002013-12-21T10:11:39.542+07:00แล้วแต่สะดวกค่ะ จะใช้เครื่องหรือมือตีก็ได้ ^^
เพีย...แล้วแต่สะดวกค่ะ จะใช้เครื่องหรือมือตีก็ได้ ^^<br />เพียงแค่ต้องแน่ใจว่าวิปปิ้งครีม เย็นพอที่จะอยู่ตัวเท่านั้นเองdailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-38667538100494781012013-12-21T06:44:49.484+07:002013-12-21T06:44:49.484+07:00สอบถามคุณปุ๊กหน่อยนะค่ะว่า ตรงส่วนที่ทำการนาซ บอกว...สอบถามคุณปุ๊กหน่อยนะค่ะว่า ตรงส่วนที่ทำการนาซ บอกว่า <br />@พักกานาจในตู้เย็นสักครึ่งถึง 1ชั่วโมงก่อน แล้วค่อยตีจนตั้งยอดอ่อน แล้วนำมาปาดเค้กให้ทั่ว@<br /><br />ตีจนตั้งยอด อันนี้หมายถึง ตีกะมืดธรรมดา หรือว่าใช้เครื่องตีค่ะ3erryLipshttps://www.blogger.com/profile/07393011825553695725noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-7348472276253369912013-06-19T17:23:12.883+07:002013-06-19T17:23:12.883+07:00Hi, Ramya
Thank you
คุณdestiny2jt
หลักๆ จะขึ้น...Hi, Ramya <br />Thank you<br /><br />คุณdestiny2jt <br />หลักๆ จะขึ้นอยู่กับปริมาณของเนยและน้ำตาลค่ะ สองอย่างนี้มีผลกับเนื้อเค้กในเรื่องของความฉ่ำ นุ่มค่ะdailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-16185778673198474482013-06-19T09:52:44.005+07:002013-06-19T09:52:44.005+07:00ชอบเค้กเนื้อฉ่ำๆแบบนี้ที่สุดเลยครับ
อยากรู้ว่าเนื้...ชอบเค้กเนื้อฉ่ำๆแบบนี้ที่สุดเลยครับ<br />อยากรู้ว่าเนื้อเค้กจะฉ่ำหรือไม่ ขึ้นอยู่กับอะไรหรอครับdestiny2jthttps://www.blogger.com/profile/08636530391552470410noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-50144608148249596492013-06-18T20:36:13.643+07:002013-06-18T20:36:13.643+07:00Delicious looking cake!Delicious looking cake!Ramya Venkateshwaranhttps://www.blogger.com/profile/08614602560289592366noreply@blogger.com