tag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post1119909302530924098..comments2024-03-27T05:33:42.970+07:00Comments on dailydelicious thai: คุกกี้ไวท์ช็อกโกแลตแมคคาเดเมีย: ホワイトチョコマカダミアクッキーdailydelicioushttp://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comBlogger2125tag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-53778836400111011032022-05-17T06:30:02.390+07:002022-05-17T06:30:02.390+07:00หากใช้การตี จะเพิ่มอากาศในตัวเนื้อคุกกี้มากกว่า กา...หากใช้การตี จะเพิ่มอากาศในตัวเนื้อคุกกี้มากกว่า การใช้เนยละลายค่ะdailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-86743390788692644772021-12-21T12:39:09.703+07:002021-12-21T12:39:09.703+07:00สวัสดีค่ะคุณปุ๊ก สงสัยว่าตัวส่วนผสมเนยค่ะ ระหว่างเ...สวัสดีค่ะคุณปุ๊ก สงสัยว่าตัวส่วนผสมเนยค่ะ ระหว่างเราทำให้ละลายแล้วมาผสมน้ำตาล กับตีเนยนิ่มกับน้ำตาล ทำให้เทกเจอร์ของคุกกี้ตอนอบออกมาเสร็จต่างกันไหมคะคุณปุ๊ก snookevnoreply@blogger.com