tag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post1731913028975606358..comments2024-03-27T05:33:42.970+07:00Comments on dailydelicious thai: Cookies and Cream Slices: My craziness for the Oreo cookie!dailydelicioushttp://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comBlogger28125tag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-75869497887655191992015-04-17T16:31:47.814+07:002015-04-17T16:31:47.814+07:00ให้ใช้วิธีชั่งน้ำหนักเอาค่ะ
จะอยู่ที่ประมาณ 3 กรั...ให้ใช้วิธีชั่งน้ำหนักเอาค่ะ <br />จะอยู่ที่ประมาณ 3 กรัมค่ะ dailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-90552588907904252902015-04-05T22:43:03.228+07:002015-04-05T22:43:03.228+07:00ถ้าใช้ เจลาตินแผ่นยาว ต้องเทียบกันยังไงคะถ้าใช้ เจลาตินแผ่นยาว ต้องเทียบกันยังไงคะGuggig jung ^^https://www.blogger.com/profile/01925891309188863406noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-5823953519995044242014-05-21T09:34:27.534+07:002014-05-21T09:34:27.534+07:00บดไปทั้งใส้เลยค่ะ ^^บดไปทั้งใส้เลยค่ะ ^^dailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-30565187913209223082014-05-21T09:34:24.776+07:002014-05-21T09:34:24.776+07:00บดไปทั้งใส้เลยค่ะ ^^บดไปทั้งใส้เลยค่ะ ^^dailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-34756296516373843342014-05-20T16:10:15.785+07:002014-05-20T16:10:15.785+07:00คุณปุ๊กคะ โอริโอ้ส่วนที่แบ่งมาบดทำฐาน เอาไส้ออกด้ว...คุณปุ๊กคะ โอริโอ้ส่วนที่แบ่งมาบดทำฐาน เอาไส้ออกด้วยป่าวคะ หรือบดไปทั้งไส้แบบนั้นเลยคะ<br />ขอบคุณค่ะAnonymoushttps://www.blogger.com/profile/07213469263088412209noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-25389874572065924222014-03-20T13:24:42.797+07:002014-03-20T13:24:42.797+07:00น่าจะอยู่ประมาณ 2 เท่านะคะ น่าจะอยู่ประมาณ 2 เท่านะคะ dailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-13129112470843289992014-03-13T16:18:37.958+07:002014-03-13T16:18:37.958+07:00คุณปุ๊กคะ หากจะทำใส่พิมพ์สองปอนด์ รบกวนช่วยเเนะนำส...คุณปุ๊กคะ หากจะทำใส่พิมพ์สองปอนด์ รบกวนช่วยเเนะนำสัดส่วนของส่วนผสมได้ไหมคะ Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-76804295554147320152014-03-12T16:31:00.477+07:002014-03-12T16:31:00.477+07:00แล้วก็วิปปิ้งครีม ผสมลงไปเลยค่ะ ไม่ต้องตีก่อน แล้วก็วิปปิ้งครีม ผสมลงไปเลยค่ะ ไม่ต้องตีก่อน dailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-10468554097096608132014-03-12T16:30:06.028+07:002014-03-12T16:30:06.028+07:00ลองเอาไปแช่ฟรีสสัก ชั่วโมง ก่อนเอาออกมาไว้ในอุณหภู...ลองเอาไปแช่ฟรีสสัก ชั่วโมง ก่อนเอาออกมาไว้ในอุณหภูมิห้องก็ได้ค่ะ จะได้ช่วยให้ขนมละลายช้าลง dailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-2129738007097763512014-03-11T21:41:24.555+07:002014-03-11T21:41:24.555+07:00คุณปุ๊กคะ ถ้าอยู่ในอุณหภูมิห้องสักเกือบสองชั่วโมงม...คุณปุ๊กคะ ถ้าอยู่ในอุณหภูมิห้องสักเกือบสองชั่วโมงมันยังจะโอเคอยู่ไหมอ่ะคะ แล้ววิปครีมคือวิปครีมที่เป็นน้ำแล้วเราเอามาผสมเลย ไม่ต้องตีวิปก่อนใช่ไหมคะ /ขอบคุณค่ะAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-53594360183745210512014-02-23T14:23:37.795+07:002014-02-23T14:23:37.795+07:00ใช้ไวท์ช็อกธรรมดาค่ะ ไม่ใช่คอมพาวด์ ใช้ไวท์ช็อกธรรมดาค่ะ ไม่ใช่คอมพาวด์ dailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-50304723428208731852014-02-21T23:27:28.346+07:002014-02-21T23:27:28.346+07:00ไวท์ช้อค ใช้แบบไหนคะคอมพาวหรือปกติไวท์ช้อค ใช้แบบไหนคะคอมพาวหรือปกติAnonymoushttps://www.blogger.com/profile/00969225134899906857noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-53672460573908228092013-12-01T19:27:03.217+07:002013-12-01T19:27:03.217+07:00ไม่ได้ค่ะ ขนมจะละลายเมื่อไม่ได้อยู่ในตู้เย็นค่ะไม่ได้ค่ะ ขนมจะละลายเมื่อไม่ได้อยู่ในตู้เย็นค่ะdailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-82582398171725922902013-12-01T15:38:13.833+07:002013-12-01T15:38:13.833+07:00ถ้าจะแพ็คส่งไปรษณีย์จะอยู่ได้กี่วันค่ะถ้าจะแพ็คส่งไปรษณีย์จะอยู่ได้กี่วันค่ะAnonymoushttps://www.blogger.com/profile/08684793295187705739noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-61469322922850261092013-12-01T15:35:07.660+07:002013-12-01T15:35:07.660+07:00ถ้าออกจากตู้เย็นแล้ว แพ็คส่งไปรษณีย์ให้เพื่อนได้มั...ถ้าออกจากตู้เย็นแล้ว แพ็คส่งไปรษณีย์ให้เพื่อนได้มั้ยค่ะ มันจะอยู่ได้มั้ย แล้วถ้าแช่จะอยู่ได้กี่วัน และไม่แช่จะอยุ่ได้กี่วันค่ะ รบกวนหน่อยนะคะAnonymoushttps://www.blogger.com/profile/08684793295187705739noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-83354158151872258262013-11-01T10:23:31.128+07:002013-11-01T10:23:31.128+07:00รสชาติเหมือน โอรีโอชีสเค้กค่ะ รสชาติเหมือน โอรีโอชีสเค้กค่ะ dailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-43258421400285310532013-10-31T18:28:17.440+07:002013-10-31T18:28:17.440+07:00รสชาติมันเหมือนรึต่างกันกับโอรีโอ้ชีสเค้กมั้ยคะ รสชาติมันเหมือนรึต่างกันกับโอรีโอ้ชีสเค้กมั้ยคะ Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-53990107485826216512013-10-09T08:40:59.894+07:002013-10-09T08:40:59.894+07:00ตัวขนมชิ้นนี้ใช้ครีมชีสเป็นหลักค่ะ น่าจะละไม่ได้นะ...ตัวขนมชิ้นนี้ใช้ครีมชีสเป็นหลักค่ะ น่าจะละไม่ได้นะคะdailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-54060593564325904552013-10-04T15:29:54.384+07:002013-10-04T15:29:54.384+07:00ไม่ใช่ครีมชีสจะเปนไงคะไม่ใช่ครีมชีสจะเปนไงคะAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-40392022365994665912010-09-21T12:20:28.705+07:002010-09-21T12:20:28.705+07:00ไม่ได้ค่ะคุณมด เนื้อสัมผัสของวุ้น กับเจลาตินต่างกั...ไม่ได้ค่ะคุณมด เนื้อสัมผัสของวุ้น กับเจลาตินต่างกันค่ะdailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-16939878168734322242010-09-20T15:24:28.543+07:002010-09-20T15:24:28.543+07:00ใช้ผงวุ้นแทนผงเจลาตินได้มั้ยคะ/ มดใช้ผงวุ้นแทนผงเจลาตินได้มั้ยคะ/ มดAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-32008955306968182542010-08-05T21:57:29.753+07:002010-08-05T21:57:29.753+07:00หายไปนานเลยนะคะคุณปุ๊ก กลับมาก็ใส่มาเต็มที่เลย น่า...หายไปนานเลยนะคะคุณปุ๊ก กลับมาก็ใส่มาเต็มที่เลย น่ากินทั้งนั้น วันนี้ได้ไปกินเครปมาค่ะ มันเบาๆนิ่มๆอร่อยดี ถ้าคุณปุ๊กมีสูตรอร่อยๆ วันหลังเอามาลงบ้างนะคะAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-16091884067251906052010-07-16T04:51:10.565+07:002010-07-16T04:51:10.565+07:00I use only 50 gram ka.I use only 50 gram ka.dailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-78114579772480096922010-07-13T18:51:19.952+07:002010-07-13T18:51:19.952+07:00คุณปุ๊กขา มีคำถามค่ะ dakr choc ละลายที่ราดหน้าตอนจ...คุณปุ๊กขา มีคำถามค่ะ dakr choc ละลายที่ราดหน้าตอนจบ ใช้ประมาณกี่กรัมเหรอคะ <br />ทำขนมสูตรคุณปุ๊กบ่อยมาก ที่บ้านชอบทุกครั้งเรยค่ะ ขอบคุณค่า ^_^ploynoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-85387021320521068122010-07-07T04:41:49.403+07:002010-07-07T04:41:49.403+07:00น่ากินจังเลยนะคะ น่าทำด้วย ;=)
คุณปุ้กคะ ฝากบอกคุณ...น่ากินจังเลยนะคะ น่าทำด้วย ;=)<br />คุณปุ้กคะ ฝากบอกคุณบีด้วยนะคะว่า ของขวัญน่ารักมาก ขอบคุณจากใจจริงๆเลยทั้งคุณบีและคุณปุ้กsanahttps://www.blogger.com/profile/03601483465922929586noreply@blogger.com