tag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post8273142205737961353..comments2024-03-27T05:33:42.970+07:00Comments on dailydelicious thai: Chicken farm bakers' project # 39 : Mon Entremets, Café panaché: Everything starts from basicdailydelicioushttp://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comBlogger3125tag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-59681668430501769272012-08-27T19:35:34.257+07:002012-08-27T19:35:34.257+07:00เวลาจะเอาเค้กมูสออกจากพิมพ์ให้ใช้ ผ้าชุบน้ำอุ่นมาอ...เวลาจะเอาเค้กมูสออกจากพิมพ์ให้ใช้ ผ้าชุบน้ำอุ่นมาอังที่พิมพ์ค่ะ เค้กจะอ่อนตัว (ตรงริม) แล้วจะหลุดออกจากพิมพ์ได้ง่ายdailydelicioushttps://www.blogger.com/profile/00201162105770207061noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-31567412575554365122012-08-19T11:25:22.003+07:002012-08-19T11:25:22.003+07:00เค็กน่าสนใจมากค่ะ แต่มีเรื่องอยากถาม สงสัยมานานแล...เค็กน่าสนใจมากค่ะ แต่มีเรื่องอยากถาม สงสัยมานานแล้วค่ะ เวลาจะทำ mousse cake. ราดบนเค็กที่ตัดออกเป็นอันเล็กไม่ว่ากลมหรือเหลียม เข้าตู้เย็นไว้ เวลาเอาออกมา จะเอาเค็กออกจากพิมพ์แต่ละอันอย่างไรค่ะ. ขอบคุณคุณปุ๊กสำหรับสูตรดีดีมากมายที่ให้นะคะ น่ารักมากAnonymoushttps://www.blogger.com/profile/14482665738384433104noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7055093904854558457.post-4833673112674352062011-09-18T07:25:23.951+07:002011-09-18T07:25:23.951+07:00ดูจากรูปนึกอยู่ว่าเป็นขั้นมูสอะไรสักอย่าง
แต่จริง...ดูจากรูปนึกอยู่ว่าเป็นขั้นมูสอะไรสักอย่าง <br />แต่จริงๆแล้วมันมีตั้ง2อย่าง โอ๊ย!!อะไรกันเนี่ย<br />เจ๋งจริงอะไรจริงค่ะคุณปุ๊ก<br />-เจึ๊ยบ-Anonymousnoreply@blogger.com