จะถึงเทศกาลฮาโลวีนอีกแล้วนะคะ !!!!
For more information on the U.S. Dry Beans go to https://pulses.asia.
Or https://pulses.asia/about for more information on the U.S. Pulses.
U.S. Pinto Bean pizza topping
200 กรัม…………......…. ถั่วพินโต้ (U.S. Pinto Beans)
1/2 ช้อนชา ………..…… เบกกิ้งโซดา
1200 มิลลิลิตร ..…….... น้ำ
1 กระป๋อง...................... ซ้อสพาสต้ารสมะเขือเทศ, (300 กรัม)
250-300 มิลลิตร .......... น้ำ
100 g ......................... เลนติส (U.S. Lentils)
................................... เกลือและพริกไทย
................................... พิซซ่าชีส
................................... หอมใหญ่
................................... มะกอกดำ
................................... มะเขือเทศสด
Baking powder pizza dough
แบบแป้งโฮลวีล: ได้แป้งขนาด 20 ซม 2 ชิ้น หรือ แป้งขนาดเล็ก 6 ชิ้น
80 กรัม ........................ แป้งโฮลวีล
80 กรัม ........................ แป้งเค้ก
1 ช้อนชา ....................... ผงฟู
85 กรัม ........................ น้ำ
................................... เกลือเล็กน้อย
15 กรัม ...................... น้ำมันมะกอก
แบบแป้งธรรมดา: ได้แป้งขนาด 20 ซม 2 ชิ้น หรือ แป้งขนาดเล็ก 6 ชิ้น
80 กรัม ........................ แป้งขนมปัง
80 กรัม ........................ แป้งเค้ก
1 ช้อนชา ....................... ผงฟู
90-95 กรัม .................. น้ำ
................................... เกลือเล็กน้อย
15 กรัม ...................... น้ำมันมะกอก
แช่ถัวพินโต้ในน้ำ (ให้น้ำท่วมสูงกว่าถั่วประมาณ 3 ซม. แช่ข้ามคืน)
No comments:
Post a Comment