Cookies
Tarts & Pies
Desserts & Other
Breads
Doggy special
คุณปุ๊ก แอนน์มาเยี่ยมค่ะ แอนน์มีบล๊อกนี้เหมือนกันค่ะ แต่ไม่ค่อยได้อัพเดท ว่างแล้วถึงจะเอามาเพิ่มค่ะ อิๆๆ แอนน์สนใจขนมปังคุณปุ๊กทุกอย่างเลยนะคะเนี่ย อยากทำค่ะ คงไว้เป็นอาหารเช้าได้ดีค่ะ
ดีใจจังค่ะได้เห็นเพื่อนๆมาที่นี่บ้างขอบคุณค่ะคุณแอนน์ ถ้าลองทำอะไรแล้ว ติชมได้นะคะ
คุณปุ๊ก วันนี้แอนน์มาตามล่าขนมปังคุณปุ๊กค่ะ เลือกๆอยู่ว่าเอาอันไหนก่อน ตอนนี้แอนน์บ้ายีสต์ค่ะ กำลังหาคนจะกินให้อยู่ ฮ่าๆๆ สนใจเยอะมากเลยค่ะ เออ..แล้วขนมปังนานเนี่ย มันเหมือนโรตีป่าวคะ แล้วเค้ากินกันยังงัยล่ะคะ ดูเผินๆมันคล้ายพิต้าเบรดนะคะ
คุณแอนน์จริงๆแล้วขนมปังนาน ถ้าเป็นสูตรของคนอื่นจะไม่เป็นแบบนี้ค่ะแต่ปุ๊กทำแบบนี้แล้วอร่อยดี ก็เลยออกมาเป็น Flat bread แบบนุ่มๆแทนค่ะ เอามาทานกับอาหารก็ได้แต่ที่บ้านปุ๊กชอบทานเปล่าๆค่ะ
สวัสดีคะชื่อแพนคะขนมน่าทำหลายอย่างมากเลยคะทุกอย่างเลยน่าทานน่าทำทั้งนั้นตอนนี้กำลังหัดทำขนมอยู่คะอุปกรณ์ก็ไม่ค่อยครบแพนขอเอาบางสูตรไปทำนะคะอ้ออีกอย่างคะแพนขออนุญาตเรียกว่าพี่ปุ๊กนะคะขอบคุณมากคะ
ยินดีมากค่ะน้องแพนเรียกพี่ปุ๊กได้เลยถ้าลองสูตรแล้วมีปัญหาก็เขียนมาได้นะคะ
สวัสดีค่ะ คุณปุ๊ก เรื่องมีอยู่ว่าตอนนี่ที่ออสเตรียฝนตก อากาศหนาวมาก จากวันก่อนเกือบสามสิบองศา ดรอปมาเหลือห้าถึงหกองศาค่ะ เลยหมกตัวหาสูตรขนมกับอาหารทำซะเลย เมื่อวานทำHummusไป แต่ไม่มีพิต้าเลยหามาเจอของคุณปุ๊กค่ะ ไม่ประสบความสำเร็จเพราะทำอย่างลวกๆ ไม่ได้หมักแป้งตามเวลา เลยแฟ้บเลยค่ะ วันนี้ทำคุ๊กกี้กล้วยหอมกับช็อกชิพไปค่ะ เยี่ยมเลย แต่หวานไปหน่อย คราวหน้าคงต้องลดน้ำตาลเรื่องของเรื่องจะเข้ามาขอบคุณที่แชร์สูตรขนมดีๆทั้งนั้นเลย ชอบมากๆเลย แล้วไว้จะทำมาส่งอีกนะคะ
คุณวิเวียนคะหวังว่าคงเจอวิธีทำขนมปังแล้วใช่ไหมคะปุ๊กเพิ่งเข้ามาตอบตอนเช้าเลยไม่ทันได้ตอบค่ะเรื่องขนมปัง ก็มักจะมีปัญหาเวลาอากาศเย็นค่ะถ้าอยากให้ขึ้นลอง เอาน้ำร้อนใส่ในชาม แล้ววางชามที่ใส่โดไว้ด้านบนก็ได้นะคะอาจจะช่วยได้ค่ะทำขนมบอกได้เลยว่า เอาเข้าจริงเราก็ต้องปรับให้เข้ากับรสชาติที่เราชอบค่ะหวังว่าครั้งหน้าคุกกี้ของคุณวิเวียนคงจะอร่อยขึ้นกว่าเดิมอีกนะคะปุ๊กค่ะ
ก็ว่าแล้วเชียวค่ะ ที่นี่อากาศเย็นทำคุ๊กกี้ เค้กอร่อย ไม่มีปัญหา แต่ขนมปังนี่ไม่ขึ้นอย่างในรูปคุณปุ๊กเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับเคล็ดลับนะคะ ไว้เดี๋ยวจะลองทำดูค่ะ
New comments are not allowed.
คุณปุ๊ก แอนน์มาเยี่ยมค่ะ แอนน์มีบล๊อกนี้เหมือนกันค่ะ แต่ไม่ค่อยได้อัพเดท ว่างแล้วถึงจะเอามาเพิ่มค่ะ อิๆๆ แอนน์สนใจขนมปังคุณปุ๊กทุกอย่างเลยนะคะเนี่ย อยากทำค่ะ คงไว้เป็นอาหารเช้าได้ดีค่ะ
ReplyDeleteดีใจจังค่ะได้เห็นเพื่อนๆมาที่นี่บ้าง
ReplyDeleteขอบคุณค่ะคุณแอนน์ ถ้าลองทำอะไรแล้ว ติชมได้นะคะ
คุณปุ๊ก วันนี้แอนน์มาตามล่าขนมปังคุณปุ๊กค่ะ เลือกๆอยู่ว่าเอาอันไหนก่อน ตอนนี้แอนน์บ้ายีสต์ค่ะ กำลังหาคนจะกินให้อยู่ ฮ่าๆๆ
ReplyDeleteสนใจเยอะมากเลยค่ะ เออ..แล้วขนมปังนานเนี่ย มันเหมือนโรตีป่าวคะ แล้วเค้ากินกันยังงัยล่ะคะ ดูเผินๆมันคล้ายพิต้าเบรดนะคะ
คุณแอนน์
ReplyDeleteจริงๆแล้วขนมปังนาน ถ้าเป็นสูตรของคนอื่นจะไม่เป็นแบบนี้ค่ะ
แต่ปุ๊กทำแบบนี้แล้วอร่อยดี ก็เลยออกมาเป็น Flat bread แบบนุ่มๆแทนค่ะ เอามาทานกับอาหารก็ได้แต่ที่บ้านปุ๊กชอบทานเปล่าๆค่ะ
สวัสดีคะ
ReplyDeleteชื่อแพนคะ
ขนมน่าทำหลายอย่างมากเลยคะทุกอย่างเลย
น่าทานน่าทำทั้งนั้น
ตอนนี้กำลังหัดทำขนมอยู่คะอุปกรณ์ก็ไม่ค่อยครบ
แพนขอเอาบางสูตรไปทำนะคะ
อ้ออีกอย่างคะแพนขออนุญาตเรียกว่าพี่ปุ๊กนะคะ
ขอบคุณมากคะ
ยินดีมากค่ะน้องแพน
ReplyDeleteเรียกพี่ปุ๊กได้เลย
ถ้าลองสูตรแล้วมีปัญหาก็เขียนมาได้นะคะ
สวัสดีค่ะ คุณปุ๊ก เรื่องมีอยู่ว่าตอนนี่ที่ออสเตรียฝนตก อากาศหนาวมาก จากวันก่อนเกือบสามสิบองศา ดรอปมาเหลือห้าถึงหกองศาค่ะ เลยหมกตัวหาสูตรขนมกับอาหารทำซะเลย เมื่อวานทำHummusไป แต่ไม่มีพิต้าเลยหามาเจอของคุณปุ๊กค่ะ ไม่ประสบความสำเร็จเพราะทำอย่างลวกๆ ไม่ได้หมักแป้งตามเวลา เลยแฟ้บเลยค่ะ วันนี้ทำคุ๊กกี้กล้วยหอมกับช็อกชิพไปค่ะ เยี่ยมเลย แต่หวานไปหน่อย คราวหน้าคงต้องลดน้ำตาล
ReplyDeleteเรื่องของเรื่องจะเข้ามาขอบคุณที่แชร์สูตรขนมดีๆทั้งนั้นเลย ชอบมากๆเลย แล้วไว้จะทำมาส่งอีกนะคะ
คุณวิเวียนคะ
ReplyDeleteหวังว่าคงเจอวิธีทำขนมปังแล้วใช่ไหมคะ
ปุ๊กเพิ่งเข้ามาตอบตอนเช้าเลยไม่ทันได้ตอบค่ะ
เรื่องขนมปัง
ก็มักจะมีปัญหาเวลาอากาศเย็นค่ะ
ถ้าอยากให้ขึ้นลอง เอาน้ำร้อนใส่ในชาม แล้ววางชามที่ใส่โดไว้ด้านบนก็ได้นะคะ
อาจจะช่วยได้ค่ะ
ทำขนมบอกได้เลยว่า เอาเข้าจริงเราก็ต้องปรับให้เข้ากับรสชาติที่เราชอบค่ะ
หวังว่าครั้งหน้าคุกกี้ของคุณวิเวียนคงจะอร่อยขึ้นกว่าเดิมอีกนะคะ
ปุ๊กค่ะ
ก็ว่าแล้วเชียวค่ะ ที่นี่อากาศเย็นทำคุ๊กกี้ เค้กอร่อย ไม่มีปัญหา แต่ขนมปังนี่ไม่ขึ้นอย่างในรูปคุณปุ๊กเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับเคล็ดลับนะคะ ไว้เดี๋ยวจะลองทำดูค่ะ
ReplyDelete