สำหรับคนที่ชอบทานสลัดผักค่ะ ง่าย(อีกแล้ว) แล้วก็ไขมันต่ำด้วย จะทำน้ำสลัดไว้ก่อนหรือจะทำก่อนทานก็ได้ค่ะ ใช้เวลาเดี๋ยวเดียว
(จาก Happy New Year! 2008 )
3 Tbsp | น้ำส้มสายชู (Japanese natural flavored distilled vinegar) |
2 Tbsp | ซีอิ้ว |
2 Tbsp | น้ำตาล |
2 Tbsp | งาคั่ว |
ผักสลัด ตามชอบ |
คนซีอิ้ว น้ำส้มสายชู และน้ำตาลให้เข้ากันดี ใส่งาคั่ว แล้วคนเล็กน้อย แล้วราดลงบนผัก
No comments:
Post a Comment