Sunday, January 6, 2008

น้ำสลัดงาขาวแบบญี่ปุ่น

สำหรับคนที่ชอบทานสลัดผักค่ะ ง่าย(อีกแล้ว) แล้วก็ไขมันต่ำด้วย จะทำน้ำสลัดไว้ก่อนหรือจะทำก่อนทานก็ได้ค่ะ ใช้เวลาเดี๋ยวเดียว

น้ำสลัดงาขาวแบบญี่ปุ่น

(จาก Happy New Year! 2008 )



3 Tbsp น้ำส้มสายชู (Japanese natural flavored distilled vinegar)
2 Tbsp ซีอิ้ว
2 Tbsp น้ำตาล
2 Tbsp งาคั่ว

ผักสลัด ตามชอบ

คนซีอิ้ว น้ำส้มสายชู และน้ำตาลให้เข้ากันดี ใส่งาคั่ว แล้วคนเล็กน้อย แล้วราดลงบนผัก

No comments:

Post a Comment

Printfriendly